Thursday 9 June 2016

హౌ టు మేక్ హైదరాబాదీ దమ్ బిర్యాని:


హౌ టు మేక్ హైదరాబాదీ దమ్ బిర్యాని:


చికెన్ శుభ్రం మరియు కారం, ధనియాల పొడి, అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, ఉప్పు, మిరియాల పొడి, చికెన్ మసాలా, పెరుగు జోడించవచ్చు మరియు 30 నిమిషాలు పక్కన పెట్టుకోవాలి.
తగినంత నూనె వేసి మెత్తగా తరిగిన బంగారు రంగు వచ్చే వరకు ఉల్లిపాయలు జోడించండి.
చమురు నుండి తొలగించండి.
ఇప్పుడు ఆ నూనె లో marinated చికెన్ డ్రాప్ మరియు పక్కన పెట్టుకోవాలి.
మరొక ఓడ బియ్యం తీసుకోండి మొత్తం గరం మసాలా, బిర్యానీ ఆకులు, ఉప్పు జోడించి ఉడికించాలి అనుమతిస్తాయి.
అన్నం సగం వండుతారు చేసినప్పుడు, వక్రీకరించు.
చికెన్ ఉడికించాలి మరియు పుదినా, కొత్తిమీర ఆకులు జోడించండి.
సగం ఉడికించిన అన్నం మరియు వేయించిన ఉల్లిపాయలు జోడించండి.
పొర ద్వారా మిగిలిన బియ్యం, ఉల్లిపాయలు లేయర్ వేసి ఒక మూత నౌకను కవర్ (ఒత్తిడి బయటకు వెళ్ళడానికి అనుమతిస్తుంది లేదు). జ్వాల తగ్గించడానికి మరియు 40 నిమిషాలు ఉడికించాలి.
చివరగా, బియ్యం లో చేసిన చిన్న రంధ్రాల ద్వారా పసుపు తో కలిపి నిమ్మ రసం జోడించండి.
రైత తో సర్వ్.

No comments:

Post a Comment